Bất động sản VNREAL

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Morbi sed purus neque. Nullam luctus, ex sit amet scelerisque tincidunt, ex nulla pellentesque arcu, et porttitor sapien mauris in est. Maecenas egestas lorem ligula, at feugiat nibh mattis nec. Integer in gravida nulla. In hac habitasse platea dictumst. Vestibulum lacus dolor, semper nec lobortis vel, consectetur volutpat ex. Morbi id enim bibendum tortor vestibulum imperdiet. Praesent sapien sem, blandit nec lectus sit amet, molestie finibus urna. Donec vulputate tortor sed neque tincidunt, sed porta ipsum ultricies. Maecenas condimentum ultrices justo id malesuada. Sed ut urna non augue ornare tristique. Pellentesque egestas ipsum at sagittis tincidunt. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit.

Phone: 0902667639

Tầng 5, 47A Đường D5, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Tp.HCM Bình Thạnh, Tp HCM

Những ngày gần đây người dân Nha Trang thấy bóng dáng của một dự án đẳng cấp ngay chính tại vị trí trung tâm số 44 Trần Phú đang được miệt mài xây dựng, và dự án đó là A&B Central Square Nha Trang – cánh buồm căng sóng vươn mình ra biển lớn, mang đến thị thịnh vượng cùng sức sống mãnh liệt của nguồn tiền của nhà đầu tư. Tuy vậy, dù có nhiều lợi thế nhưng hiện tại xung quanh dự án đẳng cấp này vẫn còn nhiều câu hỏi được khách hàng đặt ra với chúng tôi về pháp lý của dự án, mô hình đầu tư cũng như sản phẩm mới mẻ A&B Central Square Nha Trang mang đến thị trường. Bởi vậy, để giải tỏa triệt để những băn khoăn này của quý nhà đầu tư và các khách hàng quan tâm đến dự án, chúng tôi – những người làm dự án A&B Central Square sẽ giải đáp 3 vấn đề được khách hàng thắc mắc nhất thời gian vừa qua.

VỀ VẤN ĐỀ PHÁP LÝ CỦA DỰ ÁN A&B CENTRAL SQUARE NHA TRANG?

A&B CENTRAL SQUARE NHA TRANG

Theo giấy tờ chứng minh thì quyền sở hữu tòa nhà uyền sở hữu của tòa nhà AB Central Square Nha Trang sẽ đến ngày 28/01/2062. Như vậy, các khách hàng khi mua căn hộ AB Central Square cũng sẽ cùng thời gian sở hữu của tòa nhà. Hợp đồng của tập đoàn AB ký với khách hàng là hợp đồng hợp tác đầu tư, cùng nhau khai thác kinh doanh chia lợi nhuận như cam kết. Như vậy, quyền lợi về quyền sở hữu của khách hàng đã được nêu rõ trong các giấy tờ pháp lý tại hợp đồng nên quý nhà đầu tư hoàn toàn có quyền an tâm khi mua sản phẩm tại dự án.

UNIT HOTEL LÀ GÌ? QUYỀN SỞ HỮU DÒNG SẢN PHẨM NÀY NHƯ THẾ NÀO?

Unit Hotel là một không gian lưu trú, khách hàng được quyền sử dụng, nghỉ dưỡng và cho bản thân, người thân hoặc khách mời và được hưởng lại từ việc khai thác theo chương trình khai thác Unit Hotel. Hiện nay các quy định hiện hành về Unit Hotel được áp dụng theo điều chỉnh 28, 29, 30 của Luật đầu tư 2014.

A&B CENTRAL SQUARE NHA TRANG

Như một sản phẩm đầu tư thông thường, Unit Hotel mang đến thu nhập chính đáng cho quý nhà đầu tư từ hoạt động cho thuê của sản phẩm được quản lý bởi đơn vị ủy thác. Đối với những khách hàng mong muốn vay vốn sẽ được ngân hàng HD Bank hỗ trợ, tùy vào quyết định của Ngân hàng có thể khách cần đảm bảo gói tín dụng bằng tài sản khác. Khi đó, hợp đồng hợp tác đầu tư là phương án kinh doanh để chứng minh mục đích vay vốn với ngân hàng. Đối với những khách hàng nước ngoài có mong muốn  hợp tác đầu tư Unit Hotel AB Central Square thì cần bổ sung một số điều kiện theo Luật doanh nghiệp hiện hành.

VÌ SAO NÓI CĐT CAM KẾT MANG VỀ 160% TRONG 5 NĂM?

Như chính sách mới nhất công bố thì nhà đầu tư khi đầu tư A&B Central Square Nha Trang sẽ nhận được nguồn tiền là 160% trong 5 năm, nguồn tiền này có từ những quy định trong sách như:

  • Lợi nhuận từ CTHT là 10% giá trị thuần hợp đồng/ năm, sau 5 năm là nhận về 50%
  • Chiết khấu 3,5% trên tổng giá trị HĐ HTKD với những khách hàng thanh toán trước ngày 30/09/2018
  • Sau 05 năm tính từ thời điểm tòa nhà A&B Central Square đưa vào hoạt động (2024 – 2029 ) khách hàng có nhu cầu chuyển nhượng lại hợp đồng HTKD thì CĐT cam kết thực hiện việc chuyển nhượng lại HĐ theo giá trị và khoản lợi nhuận đảm bảo Giá gốc của Hợp đồng HTKD và + 10% lợi nhuận của giá trị HĐ HTKD

Chắc hẳn rằng những thắc mắc của quý vị đã được trả lời rõ ràng và xác đáng nhất? Còn nếu quý vị vẫn còn mong muốn tìm hiểu và đặt thêm những câu hỏi nữa đến CĐt A&B Central Square Nha Trang thì hãy đăng ký với chúng tôi để được tư vấn cụ thể:

TƯ VẤN ĐẦU TƯ 24/7

HOTLINE

Bài viết liên quan

LÝ DO A&B CENTRAL SQUARE LÀ DỰ ÁN BĐS SINH LỢI CAO Ở NHA TRANG
17-07-2018
Với các nhà đầu tư Nha Trang, đây là dự án bất động sản sinh lợi cao bởi 6 yếu tố quyết định:
A&B SQUARE CHÍNH THỨC ĐỔI TÊN THÀNH HYATT REGENCY NHA TRANG
12-07-2018
Công ty cổ phần đầu tư A&B đã chính thức ký kết Thỏa Thuận Hợp Tác với Tập đoàn khách sạn Hyatt về việc quản lý khu khách sạn A&B Central Square và đổi tên thành khách sạn Hyatt Regency Nha Trang.
HYATT EXPANDS BRAND PRESENCE IN VIETNAM WITH PLANS FOR A HYATT REGENCY HOTEL IN NHA TRANG
12-07-2018
CHICAGO (June 11, 2018) – Hyatt Hotels Corporation (NYSE: H) announced today that a Hyatt affiliate has entered into a management agreement with an affiliate of A&B Group for a Hyatt Regency hotel in...
BARI CITY BÀ RỊA VŨNG TÀU - DỰ ÁN THU HÚT SỐ LƯỢNG LỚN KHÁCH HÀNG
10-07-2018
TP Bà Rịa có hạ tầng đồng bộ, tiện ích nội khu và ngoại khu đầy đủ, đường sá rộng rãi thoáng mát, không gian xanh của các khu công viện rộng lớni. Nên nơi đây không chỉ là nơi an cư, đất nền Bà Rịa,...
DIAMOND SEA KHÔNG GIAN SỐNG HÒA HỢP VỚI THIÊN NHIÊN
10-07-2018
Căn hộ Diamond SEA chính là lựa chọn hàng đầu cho những ai có nhu cầu sinh sống, nghỉ dưỡng tại một khu vực văn minh, hòa quyện với thiên nhiên và đầy đủ mọi tiện ích.
NHỮNG CƠ HỘI VÀ THÁCH THỨC ĐẦU TƯ MÀ AB NHA TRANG MANG TỚI
10-07-2018
Mặc dù sở hữu những thế mạnh đầu tư vượt trội, thế nhưng số lượng căn hộ tại AB Nha Trang lại vô cùng khiêm tốn; điều này vừa tạo nên những cơ hội, vừa gây ra những thách thức lớn dành cho các nhà...
A&B CENTRAL SQUARE CHÍNH THỨC MANG THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ HYATT REGENCY
25-06-2018
Dự kiến khai trương trong quý 1/2019, khách sạn Hyatt Regency Nha Trang có gần 500 phòng, là khách sạn thứ ba trong chuỗi khách sạn Park Hyatt Saigon và Hyatt Regency Đà Nẵng Resort & Spa của Tập...
AB CENTRAL SQUARE NHA TRANG THUÊ HYATT QUẢN LÝ KHÁCH SẠN
25-06-2018
Ngày 22.6.2018 tại Nha Trang, Công ty CP A&B Sài Gòn Nha Trang ký Thỏa thuận hợp tác với Tập đoàn khách sạn Hyatt về việc quản lý khu khách sạn A&B Central Square.